Hot girl trong Xóm Trọ Thiên Đường lại gây bão cộng đồng mạng chỉ với clip 10s

919

hời gian gần đây Ngân 98 khiến cộng đồng mạng đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác với nhiều sự thay đổi đến bất ngờ. Trước đây, mỗi khi nhắc đến cái tên Ngân 98 thì mọi người ngay lập tức nghĩ ngay đến những chiêu trò thị phi tạo phốt để nổi tiếng của cô hotgirl ngực khủng này.

Tuy nhiên, gần đây, Ngân 98 khiến cộng đồng mạng thật sự ngỡ ngàng khi bất ngờ hoạt động nghệ thuật một cách nghiêm túc, với nhiều sản phẩm có chất lượng. Mới đây, cô nàng còn khoe trên trang cá nhân của mình việc tham gia một bộ phim truyền hình do của đạo diễn Hoàng Vinh với nhiều diễn viên tên tuổi trong giới showbiz. Không những vậy, cô nàng còn tham gia diễn xuất trong một số Mv ca nhạc của các ca sĩ nổi tiếng.

Mới đây, trang fanpage của đoàn làm phim “xóm trọ thiên đường” có sự tham gia của Ngân 98 đã tung ra một trailer dài vỏn vẹn có 10s với hình ảnh nóng bỏng của cô nàng gây bão cộng đồng mạng. Trong đoạn trailer đó, Ngân 98 khoe trọn thân thể nuột nà của mình với cảnh quay vô cùng nóng bỏng trong phòng tắm. Với một số góc quay cận và hiệu ứng mờ ảo do hơi nước tạo ra khiến Ngân 98 trông quyến rũ và nóng bỏng vô cùng.

Đúng như dự đoán của nhà sản xuất, đoạn trailer này đã khiến nhiều người tỏ ra tò mò với hình ảnh của Ngân 98 với vai trò là một diễn viên sẽ ra sao. Điều đó, chứng tỏ những thành công bước đầu của đoàn làm phim trong việc thu hút khán giả dõi theo bộ phim sắp ra mắt của họ.

Nguồn: danviet.vn

Theo: Mộc Miên