KHỞI CHIẾU NGÀY 17/07/2017

Phim “XÓM TRỌ THIÊN ĐƯỜNG” kể về sự gặp gỡ tình cờ của những con người chưa bao giờ quen biết, những bộn bề cuộc sống khiến họ thường xuyên mâu thuẫn với nhau.
LINH MIU vai CHANH, là một cô gái đanh đá, sẵn sàng đôi co với bất kỳ ai. Có thể vì tính cách đó mà bị bồ đá đến 10 lần.
HỨA MINH ĐẠT vai TÙY, một anh chàng hờ hững, luộm thuộm.
CHANH và TÙY đã biết nhau trước đó nhưng vô tình họ lại gặp lại nhau trong một xóm trọ. Liệu hai người đó có yêu thầm nhau. Nếu yêu thì CHANH có bị bồ đá lần thứ 11 hay có một cái kết thật đẹp ?
Vậy những xung đột, tranh cãi xảy ra ở xóm trọ sẽ đi theo chiều hướng nào, có thực sự vui nhộn hay không ?

Đạo diễn DƯƠNG HOÀNG VINH

partner

VỚI SỰ THAM GIA CỦA

DVC-02

Sağlıklı online alışverişin rahatlığını keşfedin. Sıkça sorulan soruların cevaplarına ve online mağazaya yönelik viagra.eniyibloglar.com Siparişinizi yönetin. Bir siparişi görüntülemek veya düzenlemek mi istiyorsunuz

LINH MIU hot girl triệu đô của làng giải trí Việt, luôn được giới truyền thông săn đón và hàng triệu cư dân mạng theo dõi mọi lúc mọi nơi.
Trong “XÓM TRỌ THIÊN ĐƯỜNG”, cô vào vai nhân vật CHANH. Đó là cô gái đanh đá, không chừa bất kỳ ai. Có lẽ vì thế mà cô có tiền sử thất tình 10 lần trong vòng 10 năm vì thế dù 30 tuổi mà chưa có mối tình nào trọn vẹn.

LINH MIU Facebook

DVC-01

HỨA MINH  ĐẠT là diễn viên đầy tài năng được công chúng biết đến qua những vai diễn hấp dẫn hài hước.
Trong “XÓM TRỌ THIÊN ĐƯỜNG” anh đảm nhiệm vai TÙY. Không phải tự nhiên mọi người gọi anh là TÙY, do ai hỏi cái gì cũng trả lời là tùy nhưng tùy cơ ứng biến. Trong suốt 18 tập phim Hứa Minh Đạt luôn giữ được lối diễn xuất đầy bất ngờ, đầy lôi cuốn.

HỨA MINH ĐẠT Facebook

CÙNG SỰ THAM GIA

dv-03

THANH PHƯỢNG Facebook

dv-06

NGÂN 98 Facebook

dv-04

DJ NA Facebook

dv-05

Ca sĩ ANH TÂM Facebook

dv-07

NGỌC LAN Facebook

dv-08

THANH TUẤN Facebook

Xuân Văn

XUÂN VĂN Facebook

Tường Vy

TƯỜNG VY Facebook

dv-10

BÁ NGHĨA Facebook

dv-09

BA TÂY Facebook

Thành Tân

THÀNH TÂN Facebook

Dương Hoàng Vinh

ĐD HOÀNG VINH Facebook

Tin tức nổi bật

Theo dõi chúng tôi