Ngân 98 bất ngờ đóng phim khiến cộng đồng mạng xôn xao

649

Sau khi làm chao đảo cộng đồng mạng với sự kiện tham gia The Face, rồi rút khỏi cuộc thi với lý do “Tinh thần không được ổn định”. Tên tuổi của Ngân 98 càng được nhiều người biết đến sau khi xuất hiện tin đồn cô là người tình bí mật của nam ca sĩ Lương Bằng Quang.

Gần đây, Ngân 98 lại bất ngờ giữ vai chính trong một bộ phim sitcom dài 18 tập. Cộng đồng mạng đã nảy ra nhiều nghi ngờ, cho rằng việc cô tham gia đóng phim mục đích chỉ để làm chiêu trò, nhưng cũng có thể đó lại là một bước ngoặt mới trong sự nghiệp của cô.

Ngân 98 bất ngờ đóng phim khiến cộng đồng mạng xôn xao - 1

Ngân 98 trong Xóm Trọ Thiên Đường

Bộ phim cô đóng có tên “Xóm Trọ Thiên Đường” do Dương Hoàng Vinh làm đạo diễn, khởi nguồn từ một ý tưởng do Mua&Bán đề xuất. Đặc biệt hơn, trong bộ phim này Ngân 98 còn được sánh vai cùng Hot girl Linh Miu. Việc sở hữu một thân hình nóng bỏng khiến cái tên Ngân 98 được phủ kín trên các trạng mạng xã hội, nay cô nàng lại còn sánh vai với một đàn chị sở hữu một thân hình nóng bỏng không kém. Đây chính là một bàn đạp hết sức thuận lợi dành cho cô.

Ngân 98 bất ngờ đóng phim khiến cộng đồng mạng xôn xao - 2

Ngân 98 sánh vai cùng Linh Miu

Không chỉ dừng lại ở đó, trước ngày phát sóng bộ phim, Ngân 98 còn chia sẻ một trích đoạn trong phim lên chính tường cá nhân của mình. Trích đoạn chỉ dài vỏn vẹn 10s nhưng lại như một quả bom lớn, vì đó là đoạn ghi lại cảnh cô nàng đang tắm và không mặc gì cả.

Video này đã để lại nhiều ý kiến trái chiều. Thế nhưng tới thời điểm này, bộ phim mới chỉ ra mắt tập thứ 2, trong tập này vẫn chưa có nhiều màn xuất hiện của Ngân. Việc những ý kiến bình luận phản cảm về cô nàng vẫn đến từ những góc nhìn chủ quan.

Như vậy sự nhận định rằng cô nàng đang tạo chiêu trò hay thể hiện một diễn xuất có triển vọng, thì chỉ có những người thật sự xem hết phim mà Ngân 98 tham gia mới có thể đưa ra được những lời nhận xét khách quan.

Xem phim Ngân 98 đóng tại đây

Theo 24h

Nguồn: http://www.24h.com.vn/the-gioi-giai-tri/ngan-98-bat-ngo-dong-phim-khien-cong-dong-mang-xon-xao-c680a892546.html